Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

Căn hộ The Art: An ninh được bảo đảm

Dự án căn hộ The Art quận 9, Công viên Gia Hòa Park rộng 2,3 ha, 4 sân tennis đạt chuẩn, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, Ngân hàng bảo lãnh 100% cho từng căn hộ The Art chính là Vietbank. Tất cả sẽ mang lại một phong cách rất riêng cho căn hộ The Art.

A/ CÓ NÊN MUA CĂN HỘ THE ART?

Căn hộ The Art từ lâu đã nổi tiếng trong danh sách bất động sản khu Đông Sài Gòn vì những ưu điểm không thể chối cãi: môi trường sống tốt, khu tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh… Bỏ qua những “lời đồn đại” ấy, bài viết này sẽ phân tích “chân tơ kẽ tóc” những góc cạnh dễ nhìn thấy, và cả khó nhìn thấy của dự án căn hộ The Art, chia sẻ bởi cư dân sinh sống tại đây!

https://www.hoanglongland.vn/can-ho-cao-cap/can-ho-quan-2.html
Căn hộ The Art: An ninh được bảo đảm

1/ AN NINH VÀ KHÔNG GIAN SỐNG

“Ngôi làng nghệ thuật” The Art Gia Hòa rộng 28,5 ha tọa lạc tại 523A Đỗ Xuân Hợp được bảo vệ 24/24, đảm bảo an ninh cho toàn thể cư dân. Cách Quận 1 chỉ 15p di chuyển, The Art còn trang bị cả xe bus đưa đón cư dấn đến khu trung tâm. 

Ngoài 4 tòa nhà chọc trời 18 tầng với hơn 4.000 cư dân sinh sống, The Art được bao quanh bởi khu tiện ích nội khu chất lượng cao: Công viên Gia Hòa Park rộng 2,3 ha, 4 sân tennis đạt chuẩn, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, hồ bơi Ánh Viên rộng 1.800 m2… Cư dân The Art có thể sinh hoạt, mua sắm toàn bộ trong khuôn viên Gia Hòa Art Village.

Để vào căn hộ The Art, khách hàng phải qua lớp an ninh đầu tiên là cổng vào khu compound, luôn có bảo vệ túc trực, sau đó là cổng bảo vệ dự án Căn hộ The Art. Rồi mới đến block căn hộ với lực lượng an ninh khác. Và cuối cùng, bạn dùng thẻ từ mới vào thang máy và vào nhà bằng mã khóa riêng. Đối với khách vãng lai, khách hàng phải cung cấp thông tin cho nhân viên an ninh để kết nối với video call của từng căn hộ. Nếu chủ nhà đồng ý, người đến thăm mới được bảo vệ cho phép vào.

Điểm cộng cho sự an ninh và không gian sống vượt trội!

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin mua bán các căn hộ quận 9 và các vùng lân cận như căn hộ quận 2, căn hộ quận thủ đức... https://www.hoanglongland.vn/can-ho-cao-cap/can-ho-quan-2.html

2/ DỰ ÁN CHỌN… KHÁCH

Từng chi tiết một trong khuôn viên The Art Gia Hòa đều mang tính nghệ thuật. Ngang dọc những con đường mang tên Trịnh Công Sơn, Xuân Quỳnh, Ốc Trà Ôn… đã được chủ đầu tư Gia Hòa – ông Lê Mạnh Hùng, đấu tranh 5 năm để xin giấy phép. Hồ bơi rộng 1.800m2 rộng nhất Đông Sài Gòn cũng được ông Hùng xin phép nữ kình ngư nổi tiếng Việt Nam để đặt theo tên Ánh Viên. Ngay cả khuông viên thể thao cũng được thiết kế một cách rất nghệ thuật. Và cư dân Gia Hòa cũng mang một nét rất đặc trưng của ngôi làng này – những người trí thức trẻ yêu nghệ thuật. Hãy tưởng tượng tại công viên Gia Hòa Park, bạn sẽ bắt gặp những tay ghi ta kỳ cưu, hay piano lãng tử, hay những cây thơ trẻ… Tất cả sẽ mang lại một phong cách rất riêng cho căn hộ The Art.

B/ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ VÀ NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

Căn hộ The Art nằm trong số ít dự án được ngân hàng bảo lãnh 100% từng căn hộ trong rất nhiều dự án bất động sản đang trôi nổi trên thị trường Việt Nam. Dự án nhà phố của The Art Gia Hòa cũng đã hoàn thiện, giao nhà đúng hẹn. Hơn 100 hộ gia đình đã và đang sinh song trong khu dân cư The Art Gia Hòa. Ngân hàng bảo lãnh 100% cho từng căn hộ The Art chính là Vietbank. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công, tính pháp lý của dự án, cũng như thời gian giao nhà, chất lượng nhà ở của The Art Gia Hòa.

Những yếu tố này có đang mô tả căn nhà mà bạn mơ ước? Có lẽ câu hỏi có nên mua căn hộ The Art đã có câu trả lời. Nếu đúng như vậy, hãy tìm hiểu thêm về dự án tại:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét